chế tác và gia công
 
ĐỒ TRANG SỨC TÙY CHỌN
Thiết kế & Phục vụ Đồ trang sức 
 

 

TRANG SỨC TÙY CHỈNH
 
Hầu hết mọi người đều có ấn tượng rằng rất khó để thiết kế đồ trang sức theo yêu cầu. Những tưởng tượng về việc phải phác thảo và lên kế hoạch tạo ra một món đồ trang sức có thể thử thách tài năng của chúng ta.
 
Sự thật là thiết kế đồ trang sức tùy chỉnh có thể dễ dàng hơn nhiều . Không nhất thiết phải có tài năng đặc biệt hoặc dành thời gian quý báu để ám ảnh về đồ trang sức và đá quý. Những gì bạn cần là khả năng tách biệt các yếu tố thiết kế bạn thích với những yếu tố kém hấp dẫn hơn. Hầu hết khách hàng của chúng tôi không bao giờ thích thú với ý tưởng tạo đồ trang sức tùy chọn cho đến khi họ cảm thấy thất vọng với những hạn chế của thiết kế sản phẩm có sẵn trong trải nghiệm mua đồ trang sức thông thường.
 
Không phải lúc nào cũng dễ dàng tìm được những món hàng xa xỉ đáp ứng được tất cả mong muốn của chúng ta. Đôi khi chúng tôi ước điều gì đó về lựa chọn của chúng tôi khác đi một chút. Mặc dù điều đó có thể được chấp nhận đối với các giao dịch mua hàng ngày, nhưng đồ trang sức đẹp quá giá trị để chấp nhận bất kỳ thứ gì khác ngoài sở thích chính xác của bạn. Tại  ALPINE chúng tôi giúp bạn có thể có được đồ trang sức chỉ trưng bày những đặc điểm bạn yêu thích, khiến việc tạo ra một món đồ trang sức tùy chỉnh trở nên thú vị và bổ ích. Các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ sắp xếp các đặc điểm, màu sắc, hình dạng, đặc điểm và loại đá thu hút bạn. Có tầm quan trọng ngang nhau, họ nhận ra những yếu tố bạn không thích và tìm cách loại bỏ hoặc thay đổi những đặc điểm đó.
 
Tại  ALPINE bạn sẽ có cơ hội xem qua nhiều tác phẩm khác nhau..! Khi bạn khám phá ra nhiều khả năng, bạn sẽ có được sự tự tin trong quy trình trang sức tùy chỉnh. Sẽ không mất nhiều thời gian để các nhà thiết kế của chúng tôi hiểu được nhu cầu của bạn và tìm cách tùy chỉnh đồ trang sức để phù hợp với túi tiền và sở thích độc đáo của bạn. Cho dù bạn thích phong cách giản dị, trang trọng, bảo thủ hay tiên phong, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ khám phá những cách tạo ra đồ trang sức tùy chỉnh để thể hiện tâm trạng và tính cách mà bạn muốn khắc họa.
 
Mua đồ trang sức đẹp phải phản ánh tính cách của bạn và tạo ấn tượng mà bạn muốn thể hiện. Với giá trị của kim loại quý, kim cương và đá quý liên tục tăng cao, nhu cầu về trang sức tùy chỉnh là quan trọng hơn bao giờ hết.

 

Thiết kế đồ trang sức tùy chọn
 
Cách đơn giản nhất để thiết kế trang sức là tìm hiểu thêm về những thứ bạn thích. Bước đầu tiên trong việc thiết kế đồ trang sức tùy chọn là phát triển sự tự tin về phong cách của riêng bạn và cách đơn giản nhất để làm điều đó là xem nhiều mặt hàng thuộc thể loại mà bạn tìm kiếm. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm dây chuyền tùy chọn , hãy bắt đầu bằng cách xem các loại vòng cổ đa dạng với một nhà thiết kế có trình độ chuyên môn, người có thể giúp bạn xác định sở thích và không thích.
 
Các chuyên gia tư vấn trang sức của chúng tôi có thể giải thích cho bạn về các loại đá quý, cách chúng được đặt và các yếu tố của thiết kế. Sử dụng một quá trình loại bỏ đơn giản, họ sẽ sắp xếp các suy nghĩ và ý tưởng để bạn có thể hình thành ý kiến ​​vững chắc về kiểu dáng và thiết kế phù hợp nhất với sở thích của bạn.  Và không bao lâu nữa, những đặc điểm mà bạn bị thu hút sẽ trở nên rõ ràng theo đúng với nhu cầu mà bạn đã tìm kiếm.
 
Chúng tôi rất tự tin vào quy trình thiết kế đồ trang sức tùy chọn đến mức chúng tôi tạo ra tất cả các đồ trang sức tùy chọn của mình khi được phê duyệt.Bạn không có nghĩa vụ phải mua bất kỳ thiết kế nào mà chúng tôi tạo ra cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng. Các thiết kế của chúng tôi đã tạo ra những món đồ trang sức tùy chọn tinh xảo bằng bạch kim, vàng, kim cương và đá quý cho khách hàng của mình từ đã lâu năm.

Copyright by @ Alpine 2021

Liên hệ
0949363333